ผู้เขียน หัวข้อ: ตลาดขายส่งดอกไม้ ใกล้ที่ไหน ไปที่นั่น  (อ่าน 18 ครั้ง)

veerachai29

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 14061
    • ดูรายละเอียด
ตลาดขายส่งดอกไม้ ใกล้ฉัน
 
1.Flower market Thailand (ปากคทดลองตลาดใหม่) ชื่อใหม่ชมอินเตอร์มมาก เพราะว่าปากคทดลองตลาดใหม่ ซึ่งย้ายมาตั้งอยู่ที่ถนนจรัญสนิทวงศ์ ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าบางหว้า ปากคทดลองตลาดแห่งใหม่มีพื้นที่ใหญ่ถึง 50 ไร่ ขายทั้งดอกไม้เมืองไทยพร้อมกับดอกไม้นำเข้าจากต่างประเทศในค่าส่ง เปิดขายจำหน่ายตผ่าน 24 ชั่วโมง นอกจากนั้นนี้ยังมีตลาดต้นไม้อยู่ในพื้นที่เดียวกัน รวมถึงมีร้านขายอาหาร ขายผลไม้มากมายในตลาดเดียว เป็นได้เดินเลือกซื้อดอกไม้ได้คล่องสบาย มีพื้นที่เพื่อจอดรถยนต์ได้ถึง 2,000 คัน ไม่ถึงแก่กรรมค่าจอด
 
2.ปากคทดลองตลาด (เก่า) ภายหลังจากถูกจัดระเบียบร้านค้าที่ตั้งอยู่บนวิถีเท้า ร้านขายดอกไม้บางส่วนได้ย้ายไปยังจุดผิดแผกแตกต่างๆ โซนปากคทดลองตลาด เก่า มีตลาดใกล้เคียงจำพวก ตลาดดอกไม้ส่งเสริมการเกษตร ตลาดยอดพิมาน ซึ่งมีจัดจำหน่ายดอกไม้ประเทศไทย แตกต่างประเทศ ไม่แตกต่างจากเดิมอย่างเดียวร้านค้าลดน้อยลง พร้อมกับผู้ค้าเก่าบางรายที่มีหน้าร้านริมถนนยังเปิดจำหน่ายอยู่ เก่งไปหาซื้อดอกไม้ได้เหมือนเดิม เฉพาะอาจจะมีช้อยส์ไม่มากเหมือนกับเคยนัก บรรยากาศทั่วๆ ไปยังคงมีผู้ที่มาซื้อดอกไม้ปากคทดลองตลาดอยู่

3.ตลาดดอกไม้จตุจักร หลายคนไม่แน่อาจจะคุ้นเคยกับตลาดไม้ดอก ไม้ประดับ ต้นไม้พันธุ์แหวกแนวๆ ที่ขายอยู่ในตลาดนัดจตุจักรเฉพาะวันอังคาร – วันพฤหัสบดี เฉพาะภายในมีตลาดขายดอกไม้สดปริมาตรใหญ่ไม่แพ้ที่อื่นขายในสนนราคาส่ง มีทั้งดอกไม้ไทย ดอกไม้แตกต่างประเทศ และกล้วยไม้ รวมถึงดอกไม้พลาสติกชนิดแตกต่างๆ ขายในสนนราคาถูก ภายนอกเป็นโซนพันธุ์ไม้แหวกแนวๆ ใครที่ต้องการต้นไม้หายาก ต้นไม้แปลก มาหาได้ที่ตลาดนัดสวนจตุจักร

4.ตลาดสีมุมเมือง ตลาดย่านรังสิต เป็นอีกหนึ่งตลาดขายส่งดอกไม้นานาชนิดความจุใหญ่ ในโซนตลาดดอกไม้กินพื้นที่ 2,040 ตารางเมตร มีร้านจัดจำหน่ายดอกไม้มากกว่า 100 แผง จัดจำหน่ายดอกไม้ในประเทศด้วยกันแหวกแนวประเทศ รวมไปถึงขายดอกไม้ไหว้พระผิดแผกแตกต่างๆ ดอกกล้วยไม้นานาพันธุ์ ไม้ประดับ โปรดักจำพวกเครื่องสังฆภัณฑ์ และเครื่องมือจัดดอกไม้ทุกชนิด เข้ารูปเนื่องด้วยพ่อค้าแม่ค้าที่ซื้อดอกไม้เพื่อไปจำหน่าย หรือผู้ที่กำลังหาดอกไม้เพื่อให้นำไปประกอบพิธีกรรมแหวกแนวเก่งหาได้ที่ ตลาดสี่มุมเมือง มีครคำอธิบายุกหมวด

5.ตลาดไท รังสิต ปทุมธานี ตลาดขายดอกไม้หรือที่รู้จักในชื่อ ลานดอกไม้ ตลาดไท ร้านส่วนมากเน้นขายดอกไม้ประเภท พวงมาลัย ดอกดาวเรือง พวงมาลัยดอกมะลิ ดอกไม้เข้าช่อ จัดถวายพระ พานพุ่ม ร้านที่รับจัดดอกไม้ ทำพวงหรีดดอกไม้สด ร้านขายชุดสังฆภัณฑ์ ดอกไม้พลาสติก ดอกไม้ถวายพระ และงานพิธีกรรมต่างเป็นโดยมาก เพื่อพันธุ์ดอกไม้ชนิด กุหลาบ เบญจมาศ ยิบโซ มีขายไม่มากเท่าใดนัก
 
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : สั่งดอกไม้

Tags : ร้านดอกไม้, สั่งดอกไม้, ส่งดอกไม้