ผู้เขียน หัวข้อ: ค้างชำระเราเตอร์ router ในที่อยู่อาศัย ตั้งส่วนไหน เครื่องแสดง WiFi แรงส์สุด!!  (อ่าน 16 ครั้ง)

skyzy.z88

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 14417
  • ดูรายละเอียด
ใกล้กับเราเตอร์ router ในบ้านเรือน เก็บส่วนไหน ตรา WiFi แรงส์สุด!!

ติดอยู่เราเตอร์ในบ้านเรือน ไว้ตรงไหนเครื่องหมาย WiFi แรงส์สุด!! สัญญาณแรงส์ไม่สะใจแผ่ไปไม่ถึงบนห้องนอนชั้น 2 ทำไสะดุดี? Router ทีมงานมีคำตอบ!! อลำบากให้สัญญาณในที่อยู่แรงต้องใส่ใจกันตั้งแต่เนื้อความคัดเลือกจุดจัดตั้งเราเตอร์ ฐานะที่เหมาะวางในที่อาศัยในที่ทำการ จุดไหนจัดตั้งแล้วสัญญาณจะซึมซาบแรงครอบคลุมได้ทั่วบ้านพร้อมด้วยมีจุดอะไรบ้างที่ควรหลบหลีกการติดตั้ง router ไปอ่านรีวิวดีๆ ในการคัดเลือกจุดประดิษฐานเราเตอร์ WiFi กันหาได้เลย


 • เจาะจงเลือกติดเราเตอร์ในทำเครื่องหมายที่ใช้งานอินเตอร์เน็ตทุกทียิ่งขึ้นไป โดยเพียรพยายามเจาะจงเลือกจุดติดตั้งเร็วไว้ที่ตำแหน่งกึ่งกลางของตัวที่อยู่ตรงจุดที่มอติดขัดูแล้วว่าเสา router อากาศจะศักยกระจายลางออกไปได้ทั่วถึงพร้อมทั้งทั่วไปจุดแหวกแนวๆ ที่ใช้งานมากยิ่งขึ้นไป
 • เข้าประจำที่เราเตอร์ที่ชั้นบนระหว่างชั้นดีกว่าติดตั้งที่ชั้นล่างสุด เนื่องมาจากสัญญาณมีแบบเสมอเหมือนกันกับคลื่นวิทยุ โดยจะกระจายสัญญาณออกไปเป็นวงกลมรอบๆ เสาอากาศเราท์เตอร์พร้อมกับตกลงทำไมได้พุ่งขึ้นที่สูง ดั่งขณะที่บ้านเรือน 3 ชั้นให้ตรวจเลือกสรรจุดจัดตั้งระหว่างชั้นที่ชั้น 2 จะดีกว่าเข้าประจำที่ router ที่ชั้น 1 เพราะว่าสัญญาณจะเกลี่ยตัวได้ทั่วถึงทั้งชั้น 1 พร้อมทั้งชั้น 3
 • วางเราเตอร์รวดเร็ว้บนเฟอร์นิเจอร์สูง ขณะที่จำต้องติดที่ชั้นล่างๆ แต่อยากให้สัญญาณ router แข็งไปถึงชั้น 2 ให้เจาะจงเลือกวางเราเตอร์รวดเร็ว้บนเฟอร์นิเจอร์สูงๆ หรือไม่ก็เลือกแขวนเราท์เตอร์ไปเลย ยิ่งใกล้เพดานยิ่บอกเลิกีค่ะ ที่เด่นอย่าวางเราเตอร์ในมุมอับที่ถูกบดบังด้วยเฟอร์นิเจอร์อย่างอื่น
 • หลบจุดประดิษฐานที่อยู่ใกล้สิ่งกีดขวางสัญญาณ router สิ่งกีดขวางที่เป็นคู่ปรับสภาพของเค้าอย่าง สิ่งขัดขวางคอนกรีต, โลหะ, พร้อมทั้งกระจก สิ่งของที่มีส่วนผสมพวกนี้ทำเป็นลดทอนเหรอถึงขั้นกีดกันวี่แวว router ที่ส่งออกมาจากเราเตอร์ให้ตกหล่นได้ เพราะดังนี้เลี่ยงจุดจัดตั้งเราเตอร์ให้ไกลทันที้จะเป็นการดียิ่ง
 • คลื่นก่อกวนจากสิ่งของไฟฟ้าทำให้สัญลักษณ์เอ๋อได้ สัญญาณกระจายตัวอยู่บนคลื่นความถี่ 2.4 gHz กับ 5gHz ซึ่งตรงกับสิ่งของไฟฟ้าหลายแบบ อาทิเช่น เตาไฟฟ้า เตาไมโครเวฟ หรือไม่โทรศัพท์ปราศจากกลุ่ม router เมื่อคุณใช้งานข้าวของเครื่องใช้ไฟฟ้าเหล่านี้จะเป็นเหตุให้สัญญาณบนคลื่นความถี่เดียวกันมาชนกันพร้อมทั้งเกิดการลบออกล้างจนทำเอาสัญญาณถูกกวนใจ โดยเหตุนั้นคัดเลือกจุดวางให้ห่างไกลจุดที่วางสิ่งของไฟฟ้า ตัวอย่างเช่น ห้องครัวเอารวดเร็ว้จะเป็นการดีมาก
 • หมุนเสาลางเราเตอร์ซะ เสาอากาศเป็นซีกส่วนสำคัญในการปลงสัญญาณพร้อมทั้งรองการเชื่อมต่อของสัญญาณกับ Device แหวกแนวๆ ของคุณ การเลือกสรรพลิกฟื้นเสาสัญญาณให้เหมาะสมจะช่วยทำเอาสัญญาณถูกส่งออกไปได้ตรงจุดที่ใช้งานมากเยี่ยม router โดยปรับสภาพเสาคือแนวตั้งขณะที่ปรารถนาให้สัญญาณคลี่ได้ดีในตำแหน่งที่วางเราเตอร์ พร้อมด้วยฟื้นฟูเสาเป็นแนวขนาน router ขนานไปกับพื้นทั้งๆที่ปรารถนาให้ตราการกระจัดกระจายเจริญในการใช้งานระหว่างชั้น
 • ตั้งเครื่องหมายการเข้าใช้งานข้อนี้เราคงทราบกันดีว่ายิ่งมีเครื่องมือที่เชื่อมต่อมากมากน้อยแค่ไหน สัญญาณก็ยิ่งอ่อนแรงลงขนาดนั้น ซึ่งการเลือกจุดจัดตั้งเราเตอร์ router ที่ดียิ่งนักในบ้านเรือนของคุณก็อาจจะเจาะจงแบ่งปันสัญญาณไปถึงคนข้างที่อยู่ได้ เพราะฉะนั้นคุณเราเลยควรคุ้มกันการเข้าใช้งานของแขกข้างที่อยู่อาศัยที่ไม่ได้รับเชิญด้วยการตั้งรหัส router เข้าใช้งานไว้ค่ะ
 • เพิ่มตัวสนับสนุนกระจายเครื่องหมาย ถ้าบ้านเรือนคุณกว้างพร้อมทั้งมีหลายชั้นให้พิจารณการติดตั้งตัวช่วยเพิ่มอย่างการเดินสายสืบแลน router ไม่ก็ควักเป้ซื้อ Wireless Access points ติดตั้งเพิ่มระหว่างชั้นเพื่อขยายสัญญาณให้กระจายได้ครอบคลุมทั่วบ้านเรือนงอกงาม จะได้หมดปมปัญหากวนใจอาณัติสัญญาณ WiFi กะปลกกะเปลี้ยหมุนติ้วๆ ทุกขณะใช้งาน


เลือกสรรจุดวางเราเตอร์ให้ดี รับประกันได้ว่าเครื่องหมายแรงส์ชัวร์ router ส่วนเพื่อให้นๆ ที่จัดตั้งเราเตอร์กันไปแล้วแต่อยากปรับแต่งเพิ่มความแรงส์ให้อาณัติสัญญาณ Wi-Fi

 

Tags : Router,เร้าเตอร์