ผู้เขียน หัวข้อ: โปรโมชั่นทรู ก็อิ่มท้อง Shop เพลิดเพลิน  (อ่าน 10 ครั้ง)

kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11080
    • ดูรายละเอียด
โปรโมชั่นทรู ก็แช่มชื่น ช้อป เพลิดเพลิน
นอกจากสมาชิกทรูจะได้รับความสบายจากบริการต่างๆ ที่ทรูสละให้แล้ว รู้หรือไม่ว่าความสนุกสนานอีกอย่างที่ทาง True จะมอบให้กับคุณผู้บริโภคคนพิเศษอีกคือโปรโมชั่นทรู ที่คุณจะหาได้จากทุก 25 บาทที่ใช้บริการทรู จะเปลี่ยนไปเป็น 1 คะแนนความสุขให้คุณสั่งสมคะแนนความสุข เพียงคุณลงทะเบียนเรียนกับ TrueYou ผ่านวิธีเลือก โดย TruePoint ของคุณจะมีคราว 2 ปี นับจากปีที่บริษัทคำนวณคะแนนให้ โปรโมชั่นทรูที่คุณได้รับอาจแลกเป็นส่วนลดของซื้อของขายและบริการต่างๆ ในเครือทรู ไม่ว่าจะดำรงฐานะส่วนลดและสิทธิ์แลกซื้อสินค้าจากทรูคอฟฟี่
นอกจากนั้นโปรโมชั่นทรูยังเป็นส่วนลดให้พร้อมกับแพ็คเกจทรูวิชั่นส์ ในทุกๆ 10 คะแนน เปลี่ยนเป็นส่วนลดข้างในบิลค่าบริการทรูวิชั่นส์ ตัวเลข 1 บาท แต่ยังไม่พอ โปรโมชั่นทรูยังเปลี่ยนเป็นส่วนลดค่าเครื่อง รับให้เปล่าค่าโทร ดาต้าแพ็จเกจ ค่าโทรทางไกลระหว่างประเทศของทรูมูฟเอช ครบครันรับคะแนนสะสม 2 พอกับแคมเปญ 006 สิทธิพิเศษสำหรับผู้ใช้บริการทรูมูฟเอช ทั้งในกบิลรายเดือนและระบบเติมเงินเพียงนั้น
โปรโมชั่นทรูที่คุณกักตุนไว้ ไม่เพียงแต่จะได้สารภาพส่วนลด สิทธิ์แลกซื้อของสินค้าและบริการจากเครือทรูเท่านั้น คุณยังจะได้รับโปรโมชั่นดีๆ จากของซื้อของขายชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องทัศนาจร กิน ช้อป โปรโมชั่นทรูก็จัดให้คุณได้อย่างสุดเหวี่ยง เรียกได้ว่าไม่อั้นเลยทีเดียว และโปรโมชั่นทรูยังมอบความบันเทิงให้กับลูกค้าคนสำคัญ เก่งนำคะแนนมาแลกหมายความว่าบัตรชมภาพยนตร์ บัตรการแสดงดนตรีของศิลปินทั้งในและพิเทศ และสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกยั้วเยี้ยรวมกว่า 200 รายการ ยกขบวนผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภคทั้งเว็บ มาให้คุณเลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นของในหมวดสมัยนิยมและความงามเอาใจสาวๆ วัตถุประดับรถยนต์เอาใจหนุ่มนักซิ่ง เครื่องครัวด้วยกันอุปกรณ์ทำความสะอาดเอาใจแม่บ้าน ผลิตผลสำหรับแม่กับเด็กเอาใจคุณแม่และคุณหนูๆ ตัวน้อย เช่นนำทรูพ้อยมาแลกผลิตภัณฑ์ใช้แทนเงินสด คุณก็จะได้รับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในบ้านที่สามารถตอบโจทย์ได้ทั้งสกุล
    อิ่มท้องอิ่มใจไปกับเรื่องกิน เที่ยวเตร่ ช้อป ขี้เล่นไปกับสิ่งบันเทิง และได้สินค้าเอาใจคนทั้งบ้านไปกับทรูพ้อยแล้ว อย่าหลงทำความดี หมั่นเติมบุญใส่ตัว ซึ่งโปรโมชั่นทรูก็จัดให้ แค่แลกโปรโมชั่นทรูยังมีชีวิตอยู่เงินทำบุญให้กับมูลนิธิต่างๆ เพียงเท่านี้คุณก็ได้สะสมบุญเหมือนกับสะสมความสุขไปกับโปรโมชั่นทรู เงื่อนไขคะแนนสะสมความสุขย่อมมีวันหมดเวลา โดยโปรโมชั่นทรูจะมีอายุ 2 ปี นับจากวันที่ผู้ใช้ได้รับ ลิขิตสิ้นสุดในวันที่ 31 ธันวาคม ของปีนั้นๆ ผู้ใช้บริการเป็นได้ตรวจสอบเพิ่มเติม ผ่านการกดหมายเลขจากเครือข่ายทรูมูฟเอช กดโทรออก (ไม่มีค่าบริการ) และสำหรับลูกค้าที่ทรูที่ใช้โทรศัพท์ต่างเครือข่าย สามารถตรวจสอบต่อเติมได้จากทาง ใจดีมีแต่ให้ จัดหนักจัดเต็มมอบความประทับใจให้กับลูกค้าทรูทุกคน ด้วยให้ได้รับประสบการณ์ที่ดีจากการบริการพร้อมทั้งสิทธิพิเศษต่างๆ มากักตุนความสุขและร่วมสร้างความช่ำชองดีๆ ร่วมกันกับโปรโมชั่นทรูนะคะ

Tags : โปรโมชั่นทรู