ผู้เขียน หัวข้อ: %%การเลือกเหล้านอกยังไงให้ดูดีหรูหราบอกถึงรสนิยมระดับเวิร์ลคลาส  (อ่าน 3 ครั้ง)

diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11038
    • ดูรายละเอียด
     เหล้านอก นับได้ว่าเป็นเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมที่เป็นแอลกอฮอล์ ยอดนิยมแล้วก็ได้เผยแพร่เข้ามาในประเทศไทยมาเป็นเวลานานนอกนั้นการดื่มเหล้านอกก็จะทำให้ช่วยเหลือบุคลิกและก็ทำให้ดูดีมีรสนิยม ทั้งยังเหล้านอกยังเป็นของฝากที่ได้รับความนิยมอีกด้วย เพราะนอกจากที่จะราคาแพงสูงแล้วหลังจากนั้นก็ยังบ่งถึงรสนิยมของผู้เสียสละและคนรับว่าเป็นผู้ที่มองการณ์ไกล และเหล้านอกยังมีคุณค่าอย่างมหาศาล ซึ่งเราไปดูกันเลยดีกว่าว่าการเลือกพวกเรานอกยังไงให้ดูดี
 
     
 
คลิ๊กอ่านรายละเอียดได้จาก >> เหล้านอก https://www.xn--12c1c9axam2a9g8c.com/

     1.เหล้านอก Johnny Walker เป็นเหล้าที่ได้รับความ นิยมและก็เป็นที่รู้จักในแวดวง นอกจากนั้นยังได้รับการรับรองจาก Royal Warrant จากราชวงศ์อังกฤษด้วย ซึ่งเรานอก Johnny Walker นั้นมีชื่อในด้านการผสมของ Malt และ Grain Whisky ซึ่งเป็นหนึ่งในธัญพืชสำหรับในการใช้ผลิตเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ที่ได้รับความนิยม มีการกลั่นมาจากเมล็ดพืชมีการหมักในถังไม้อํคที่มีคุณภาพดีที่สุด จึงทำให้ Johnny Walker มีรสชาติที่ดีเยี่ยมและมียอดจำหน่ายสูงสุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกเลยก็ว่าได้ ทั้งยัง Johnny Walker ยังมีประวัติการสร้างมาจากอย่างเป็นเวลายาวนานมากกว่า 200 ปีจากสก็อตแลนด์ซึ่ง Johnny Walker นั้นยังมีหลายสูตร เช่น Red Label, Black Label เป็นต้น ซึ่งแบ่งได้ดังต่อไปนี้

     - Johnny Walker red label เป็นเหล้านอกที่มีความโดดเด่นในเรื่องของกลิ่นเครื่องเทศที่เร้าร้อนรสชาติจัดจ้าน เพื่ออร่อยกับผู้ดื่มที่ชอบรสจัดจัดจ้าน ซึ่งเหมาะสำหรับผสมกับมิกเซอร์ไม่ว่าจะเป็นน้ำโซดามะนาวและยังเป็นเหล้านอกที่ขายดีเป็นลำดับที่หนึ่งด้วย

      - Johnny Walker Black Label เป็นเหล้านอกชั้นเยี่ยมมีรสนิยมสูง ซึ่งจำเป็นจะต้องใช้การหมักนาน ถึง 12 ปีเลยทีเดียว เพื่อให้รสชาติของเรามีรสชาติที่นุ่มละมุนลิ้น มีความสลับซับซ้อนแต่ว่าก็มีความคลาสสิกซึ่งกระบวนการดื่ม Johnny Walker Black Label นั้นจึงควรดื่มแบบ on the rock หรือจะดื่มแบบเพียวๆก็ได้ ทั้งนี้ก็สามารถผสมกับมิกเซอร์ได้เช่นกัน

     - Johnny Walker Green label ซึ่งบางครั้งก็อาจจะขาดตลาดอยู่ทั่วทั้งโลก เพราะเหตุว่าบางประเทศจำกัดวิธีขายซึ่งเหล้านอกสูตรนี้จะมีการหมักมากกว่า 15 ปีรวมทั้งนิยมดื่มแบบ on the rock ซึ่งมีรสชาติค่อนข้างละมุนลิ้นซึ่งกรรมวิธีดื่มนั้นให้เท Johnny Walker ลงไปในแก้วดื่มเหล้าแกว่งน้อยเพื่อให้อุณหภูมิของเหล้านอกผสมกับอุณหภูมิของน้ำแข็ง ซึ่งจะระเหยขึ้นมาได้กลิ่นที่พอดิบพอดีรส ละมุนลิ้น

     - Johnny Walker Gold Label ซึ่งเป็นเหล้านอกที่ราคาแพงสูง เนื่องจากจึงควรมากยิ่งกว่า 18 ปี ซึ่งผู้ได้กินเหล้าสูตรนี้จะสัมผัสถึงความสวยหรูมีความละมุนมีความครีมมี่และก็ได้รับความหวานจากน้ำผึ้งเหมาะสำหรับการดื่ม แห่งการเฉลิมฉลองที่เยี่ยมที่สุดและก็สร้างความโรแมนติกให้กับการดื่มในคราวนี้ด้วย ยิ่งกว่านั้นถ้าเกิดดื่มคู่กับช็อกโกแลตกับรองได้ว่าฟินแบบสุดๆเนื่องจากว่าได้การรู้สึกแห่งความโก้หรูรวมทั้งมีรสนิยมที่ดี
 


     - Johnny Walker Blue Label ซึ่งเป็นรุ่น limited เป็นเลิศในวิสกี้ที่ดีที่สุด ของ Johnny Walker ซึ่งโลภมากกว่า 20 ปีเป็นวิสกี้ที่เลอค่าอย่างมาก ทั้งยังขวดก็บรรจุอย่างหรูหราซึ่งการดื่ม Johnny walker Blue Label นั้นควรต้องดื่มด้วยแนวทางชั้นสูง โดยการที่จัดเตรียมแก้วบรั่นดี 2 ใบอีกใบหนึ่งเรียนวิสกี้ไว้อีกใบหนึ่งมีน้ำแร่เย็นๆเพื่อปรับให้อุณหภูมิในโพรงปากแล้วถือน้ำจิบ แล้วและก็ตามด้วยสุรา ซึ่งรสชาติจะนุ่มหอมหวานละมุนลิ้นรวมทั้งบอกได้เลยว่ารสเป็นที่สุดของ Johnny Walker จริงๆ

     2.Jack Daniel ซึ่งเป็นวิสกี้ที่ได้รับความนิยมอย่างยิ่งจากคนประเทศไทยและก็คนชอบดื่มทั้งโลกซึ่งจะนิยมการดื่มแบบ on the rock และยังเป็นเหล้านอกที่นักเล่นดนตรีระดับโลกอย่าง Frank Sinatra พอใจอีกด้วยยิ่งกว่านั้นยังมีประวัติในการผลิตมาอย่างยาวนานเกือบ 200 ปีเลยทีเดียวซึ่งในแต่ละปีจะมีนักท่องเที่ยวทั่วโลกเดินทางไปเยี่ยมชมขั้นตอนการผลิตลงกันของ Jack Daniel ที่ประเทศสหรัฐอเมกา ซึ่งเป็นต้นกำเนิดของเหล้านอกจำพวกนี้ซึ่งคุณภาพดีเยี่ยมมีความเป็นเอกลักษณ์และคงคุณภาพมาจนถึงทุกวันนี้

     3.Absolute Vodka ซึ่งเป็นเหล้านอกอีกชนิดหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างสูงเช่นกัน ซึ่งกรรมวิธีการดื่มวอดก้าที่นิยมนั้นคือต้องดื่มแบบเย็นจัดนำวอดก้า เข้าไปแช่ในช่องฟรีซ เพื่อมีความเย็นสูง ซึ่งการดื่มวอดก้านั้นเหมาะสำหรับการพูดคุยกับสหายๆที่สร้างความสนุกสนานรวมทั้งรสที่ดีซึ่งเป็นแล้วก็ยังสามารถนำไปผสมกับสุราชนิดอื่นๆได้ด้วยรวมทั้งยังสามารถผสมกับผลไม้เพิ่มความอร่อยอีกด้วย

     4. Barcardi เป็นเหล้านอก ที่ตั้งในปีคริสตศักราช 1862 ที่เมืองซานติอาโก้ แดอ ประเทศคิวบา ซึ่งเป็นเหล้าที่มีรสชาติของความนุ่มละมุนลิ้นและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแล้วก็ยังสร้างเอกลักษณ์นี้มายาวนานกว่า 150 ปีและก็ยังมีสูตรต่างๆที่เพิ่มความอร่อยและก็รสชาติที่ดีเยี่ยม

     - Bacardi Black เป็นสุราที่เริ่มต้นผลิตในช่วงปี 1862 มีกลิ่นที่หอมหวลเย้ายวนใจเชื้อเชิญให้ดื่มแล้วก็ยังมี รสชาติที่กลมกล่อม มีแอลกอฮอล์อยู่ราว 37 ถึง 40 เปอร์เซ็นต์

     - Bacardi Oakheart ยังเป็นเหล้านอกยอดนิยม อย่างมากซึ่งเป็นสุราที่แก่การบ่ม โดยประมาณ 2 ปีใช้บ่มในถังไม้โอ๊ค มีส่วนผสมของเครื่องเทศต่าง ๆไม่ว่าจะเป็นใบเมเปิ้ล ลูกจันทร์อบเชย น้ำผึ้งซึ่งมีรสชาตินุ่มได้กลิ่นของ วนิลา คาราเมลและน้ำเชื่อมเมเปิลุกลนอกจากนี้ยังมีความเผ็ดร้อนผสมทำให้เวลาดื่มจะมีความร้อนอยู่ในปาก นิยมดื่มผสมกับโค้กซึ่งจะมีผลให้รสชาติกลมกล่อมละมุนละไมและอร่อยมากยิ่งขึ้น

แล้วก็นี่เป็นตัวอย่าง ของเหล้านอกที่ได้รับความนิยมซึ่งคุณสามารถเลือกซื้อรวมทั้งคัดเลือกเหล้านอกที่ดีมีคุณภาพของแท้ถึงที่เหมาะเว็บไซต์ https://www.เหล้านอก.com ซึ่งมีเหล้านอกให้เลือกนานัปการรูปแบบทั้งรสรวมทั้งยังมีคุณภาพดีให้เลือกล้นหลามด้วย
กระบวนการกินเหล้าที่ถูก

ซึ่งในข้างต้นเราชี้ขั้นตอนการเลือกเหล้านอกที่เป็นสุราที่ดีแล้วก็มีคุณภาพสุดยอด บอกถึงรสนิยมที่ดีมาแล้ว ซึ่งในที่นี้พวกเราจะกล่าวถึงแนวทางการดื่มเหล้าอย่างถูกต้อง ซึ่งเป็นแนวทางการกินเหล้าที่จะทำให้คุณได้ชิมรสของเหล้าที่ถูกการหมักมาอย่างดีรสระดับพรีเมี่ยม ไม่ใช่ดื่มเพียงแค่เพื่อเมาอย่างเดียวกัน ตี่เพิ่อได้ลิ้มรสของความอร่อยและก็ความลึกค่าของเหล้านอกที่มีคุณภาพดีจากโรงกลั่นระดับโลก หากพร้อมแล้วไปมองขั้นตอนการกินเหล้าที่ถูกต้องกันเลย

     1.ดื่มเหล้าแบบเพียวๆ
ไม่ได้ซึ่งก็คือว่าจึงควรดื่มเร็วๆหลายๆช็อตต่อเนื่องกัน เพราะว่าแบบงั้นจะเป็นการกินเหล้าที่ไม่อ่อนโยน ไม่ส่งผลดีในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการชิมรส ซึ่งกระบวนการดื่มเหล้าที่ถูกต้องนั้น จะต้องชิมรสชาติของสุราได้สูดกลิ่นได้รสสัมผัสที่เน้นถึงความละมุนลิ้น ซึ่งกรรมวิธีกินเหล้านั้นคือให้เทเหล้านอกลงไปในแก้วบรั่นดี แกว่งไกวแก้วเล็กน้อยเพื่อให้กลิ่นของสุราขึ้นมาเตะจมูก แล้วต่อจากนั้นคุณก็ดมชิมรสชาติและค่อยๆดื่มทีละน้อยๆเบาๆและนี่เป็นกรรมวิธีดื่มเหล้าที่เหมาะสมที่สุดและถูกต้อง

     2.การดื่มน้ำตาม
ซึ่งการกินน้ำตามจากการดื่มเหล้านั้นจะมีผลให้รสชาติของสุรามีความละมุนในปากดีเพิ่มขึ้น รวมทั้งยังเป็นการเปิดต่อมรสสัมผัสของเราดีขึ้นด้วย แต่ควรจะต้องกินน้ำทีละน้อยๆเพื่อจะให้คุณกับรสชาติของเหล้านอกให้ดียิ่งขึ้น

     3.การดื่มเหล้าแบบ on the rock
ซึ่งเป็นการเพิ่มเติมน้ำแข็งเข้าไปเพื่อทำความเย็นรวมทั้งรสชาติแต่นักดื่มสุราบางบุคคลบางทีอาจจะไม่ชอบพอดังนี้ก็ขึ้นกับความชื่นชอบของแต่ละคนด้วย แต่ว่าการกินเหล้าที่ถูกต้อง หสกคุณต้องการดื่มแบบ on the rockหมายถึงให้ใส่น้ำแข็ง 1 ก้อนย้ำน้ำแข็งที่ดีมีคุณภาพรวมถึงยังสามารถใช้เครื่องมือ Whisky Stones เป็นคล้ายๆกับก้อนเหล็กซึ่งสามารถสร้างความเย็นได้โดยไม่ละลายราวกับน้ำด้วย ซึ่งจะทำให้คุณได้ชิมรสของเหล้านอกก้าวหน้ายิ่งขึ้นโดยไม่มีน้ำแข็งผสม

     4.นำเหล้านอกไปผสมเป็นค็อกเทล
ซึ่งบางบุคคลอาจจะเกลียดการกินเหล้าแบบเพียวๆคุณก็สามารถนำเหล้านอก มาผสมเป็นค็อกเทล ซึ่งซึ่งมีมากไม่น้อยเลยทีเดียวหลายสูตรแต่ว่าที่นิยมกันก็คือ นำไปผสมกับน้ำผลไม้รวมถึงสูตรอื่นๆซึ่งจะสร้างรสชาติใหม่ให้กับผู้ที่ถูกใจการดื่มค็อกเทลและก็ยังสร้างความสวยหรูมีรสนิยมได้ด้วย
กรรมวิธีการสั่งเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ที่คุณควรทราบ

ถ้าคุณจำเป็นต้องออกไปพบปะคบหาสมาคมกับผู้คนข้างนอกการที่คุณเลือกดื่มเหล้านอกคุณสามารถ สั่งอย่างนี้

     1.สั่งแบบ Neat
หมายถึงการที่ไม่ผสมกับอะไรเลยแม้กระทั้งน้ำแข็ง คือ การที่จะเทเหล้านอกใส่แก้วเพียวๆให้ท่านดื่มเลยแม้กระนั้นคุณจึงควรระบุประเภทของเหล้านอกเหตุว่าคุณอยากเหล้านอกประเภทไห นซึ่งจุดหมายของการดื่มแบบนี้คือ กินเหล้าอย่างช้าๆเพื่อจะยึดรถยนต์ของเหล้านอกให้เยี่ยมที่สุดแล้วก็สร้างความโก้หรู

     2.สั่งแบบ on the rock
เป็นการใส่น้ำแข็งลงไปแทน แต่มิได้เพิ่มส่วนผสมอื่นลงไปแม้กระนั้นข้อควรพิจารณาในการสั่งเหล้านอก on the rock เป็นน้ำแข็งอาจทำให้ละลายทำให้กลิ่น และรสของเหล้าเจือจางลงไป แต่ว่าเหมาะกับคนที่ถูกใจความเย็นของสุรา

     3.สั่งแบบ Straight Up
คือการใส่น้ำแข็งลงไปในภาชนะเขย่า จากนั้นจากเขย่าเครื่องดื่มเพื่อให้ได้รับความเย็น แล้วก็ให้เทเหล้านอกใส่แก้วแต่ว่าไม่ได้น้ำแข็งลงไปด้วย ซึ่งเครื่องดื่มแบบ Straight Up จะมีความเย็นและไม่ถูกเจือจางด้วยน้ำแข็ง ไม่ทำให้เสียรสของเหล้า ยิ่งไปกว่านี้คุณก็จำเป็นต้องเลือกชนิดของเหล้านอกก่อนสั่งด้วยด้วย

     4.สั่งแบบ With a Twist
ซึ่งก็คือการที่จะนำผลไม้ที่คุณเลือก แล้วฝานเปลือกเอาเนื้อผลไม้ใส่ลงไปในเหล้านอกน้อย หรือบางครั้งอาจจะตกแต่งไว้ตรงที่ปากแก้ว เพื่อทำให้ท่านได้รับกลิ่นของผลไม้ที่ละมุน ยกตัวอย่างเช่นการสั่ง Vodka Martini with Lemon หรือการสั่ง Vodka ผสมกับเลมอนนั่นเอง ซึ่งจะเพิ่มความสดชื่นให้กับผู้ดื่ม แม้กระนั้นคุณสามารถเลือกใส่ผลไม้ประเภทอื่นไปแทนก็ได้

     5.สั่งแบบ Virgin
หมายถึงที่ไม่มีแอลกอฮอล์หรือเรียกกันว่าม็อกเทลนั่นเอง ให้คุณคิดชื่อค็อกเทลที่คุณอยากดื่ม ต่อจากนั้นคุณก็สั่งบาเทรนเดอร์ว่าไม่ต้องใส่แอลกอฮอล์ ดังเช่นว่าสั่งว่า Virgin mojito ฯลฯ

แล้วก็นี่เป็นขั้นตอนการ สั่งเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมที่เป็นแอลกอฮอล์ ทำให้ท่านได้ดื่มเพื่อเพิ่มความอร่อย นอกนั้นถ้าหากคุณเลือกเหล้านอกที่ดีมีคุณภาพก็จะก่อให้เพิ่มรสชาติที่ดียิ่งขึ้น เพื่อนำไปดื่มเองหรือนำไปเป็นของฝากคุณสามารถเข้ามาเลือกชมได้ที่ https://www.เหล้านอก.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่มีเหล้านอกและก็เครื่องดื่มแอลกอฮอล์นานาประการต้นแบบให้ท่านได้ ซึ่งแต่ละแบบนั้นล้วนมีมูลค่าและสร้างความเพลิดเพลินให้กับคนชอบดื่มแอลกอฮอล์โดยเฉพาะ มาที่นี่จะมีข้าราชการผุ้ชำนิชำนาญรอดูแลและให้คำแนะนำเพื่อให้คุณเลือกเหล้านอก เหล้าองุ่น และก็อื่นๆที่ได้ตรงกับความปรารถนาของคุณโดยยิ่งไปกว่านั้น
 
ที่มา บทความ เหล้านอก https://www.xn--12c1c9axam2a9g8c.com/

Tags : เหล้านอก