ผู้เขียน หัวข้อ: เก้าอี้นวดไฟฟ้ามีสาระใช่หรือไม่?  (อ่าน 2 ครั้ง)

Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11058
    • ดูรายละเอียด
เก้าอี้นวดไฟฟ้าเป็นประโยชน์จริงๆหรือ?
ในที่มากประเทศชาติทั้งโลกได้เก้าอี้นวดไฟฟ้า ให้ความสำคัญกับการดูแลรักษาสุขภาพตัวเองและคนในครอบครัวด้วยการนวด ซึ่งต้นแบบการนวดของแต่ละบ้านเมืองของต่างๆนาๆตามภูเขามิความรู้ที่มีมาตั้งแต่เทือกเถาเหล่ากอของแต่ละท้องถิ่น เก้าอี้นวดไฟฟ้า สำหรับการนวดปกติจะเป็นการบีบนวดด้วยมือคน ซึ่งอาจมีเครื่องมือเสริมอื่นๆประกอบกิจการนวดเพื่อนวดได้ถูกจุดถึงเส้น ตามตำราของแต่ละรูปแบบการนวดในโลกยุคใหม่ในกลุ่มที่มีเพียงแต่ เทคโนโลยีใหม่ๆเกิดมาจำนวนมาก นอกจากเทคโนโลยีทางด้านอื่นๆที่ผุดขึ้นมาเป็นดอกเห็ดจบ เก้าอี้นวดไฟฟ้า การบีบก็ได้มีความเจริญทางด้านเทคโนโลยีเข้ามาช่วยด้วยเหมือนกัน ดังจะมองเห็นได้ว่านอกจากการนวดด้วยมือคนตามสูตรทั่วๆไปที่เห็นตามร้านนวดต่างๆแล้วนั้น สมัยปัจจุบันยังมีเครื่องนวดแล้วก็เก้าอี้นวดเพื่ออนามัยออกมาให้มองเห็นอยู่มากเพิ่มขึ้นในชีวิตประจำวันของเรา
เก้าอี้นวดเพื่อจะพลานามัย หรือเก้าอี้นวดไฟฟ้า บางบุคคลเรียกว่าเก้าอี้นวดกระแสไฟฟ้า ก็ได้มีนานัปการเพิ่มขึ้นเรื่อยๆในยุคปัจจุบัน ทั่วทั้งโลกได้มีมารินานหลากหลายสิบปีแล้ว โดยยิ่งไปกว่านั้นบางประเทศในแถบเอเชียเรานี้เองที่ได้ให้ความใส่ใจกับเก้าอี้นวดไฟฟ้าเปรียบเครื่องใช้ไฟฟ้าที่จำเป็นต้องอย่างหนึ่ง ที่จะต้องมีใช้ในครัวเรือนเก้าอี้นวดไฟฟ้า เนื่องจากเก้าอี้นวดกระแสไฟฟ้านั้นนอกจากจะเป็นเวชนวดเสมอบ้านได้แล้วยังเป็นดั่งเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเด่น ที่ช่วยเสริมราศีให้กับเจ้าของบ้านได้อีกด้วย เนื่องจากราคาของเก้าอี้นวดกระแสไฟฟ้านั้นไม่ใช่คนไหนจะจับต้องได้อย่างง่ายดายเพราะเมื่อเทียบกับอุปกรณ์ไฟฟ้าจำพวกอื่นๆแล้วนับว่ายังเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีราคาอยู่ในชั้นสูงเยอะพอควร เก้าอี้นวดไฟฟ้า แต่ถ้าจะมองในทางของเฟอร์นิเจอร์ของใช้สำหรับแต่งบ้านตรงนั้น เก้าอี้นวดไฟฟ้าก็คุ้มเกินสนนราคาทั้งในใจความสำคัญสรรพสิ่งดีไซน์รวมทั้งความคุ้มราคาเดินทางการฟั้นนั่นเอง
จบ... เก้าอี้นวดไฟฟ้ามีสาระใช่หรือ?
คนจำนวนไม่น้อยอาจจะยังมีข้อกังขากับข้าวปริศนาที่ว่า เก้าอี้นวดไฟฟ้านั้นมีประโยชน์ใช่หรือไม่? แม้จะว่าเดินเก้าอี้นวดไฟฟ้า การฟั้นด้วยมือคนมีสาระอย่างไร เก้าอี้นวดก็มีคุณประโยชน์แบบงั้นเช่นเดียวกัน มาหาจ้องกันว่า การบีบมีคุณประโยชน์แบบมั่ง...
= คุณประโยชน์ที่ได้รับมาจากงานกดเก้าอี้นวดไฟฟ้า =
1. การขยำช่วยมีผลดีต่อระบบไหลเวียนเลือด เพิ่มให้การไหลเวียนของเลือด ทำให้ตัวต่างๆภายในร่างกายดำเนินงานได้มามีคุณภาพเก้าอี้นวดไฟฟ้า มากเพิ่มขึ้น
2. ช่วยให้กล้ามเนื้อมีคุณภาพดียิ่งขึ้น ลดราคาอากัปกริยาอ่อนล้า กล้ามเนื้อแข็งแรงและก็มีคดียืดหยุ่นดียิ่งขึ้น
3. ช่วยให้สายเลือดมาฉลองผิวหนังแห่งเก้าอี้นวดไฟฟ้า รอบๆที่เคล้นนั้นมากยิ่งขึ้น ส่งผลกำนัลผิวหนังเต่งตึงกะทัดรัด
4. การขยำทำให้รู้สึกผ่อนคลาย สบายตัวและบันเทิงใจเก้าอี้นวดไฟฟ้า แคล่วคล่องว่องไว หายความตึงเครียดแล้วก็วิตก
5. แก้ไขอริยาบทกลยุทธ์ ปวดเมื่อย ช้ำ โป่ง ทำเอากล้ามที่ตึงหรือแข็งตัวมีการอ่อนตัว
ในที่พวกสิ่งของเก้าอี้นวดไฟฟ้า
 แม้มีในตำหนักสักสิ่งจะช่วยให้แกที่ถูกใจการคลึงเป็นชีวิตจิตใจอยู่แล้วนั้นจะทำเป็นชำระคืนฟั้นผ่อนคลายแห่งหนที่พักอาศัยตนเองเวลาไหนก็ได้ เก้าอี้นวดไฟฟ้า บางครั้งก็อาจจะสลับกันระหว่าง การนวดเช่นเดียวกันเก้าอี้นวดไฟฟ้ากับการใช้บริการร้านค้าจีนแสนวดนิจสิน ก็ช่วยให้ประหยัดเวลาเดินทาง อดออมค่าคลึง รวมทั้งมีเวลาให้กับครัวเรือนเยอะขึ้นเรื่อยๆอีกด้วยซ้ำ เก้าอี้นวดไฟฟ้า ทั้งนี้ เก้าอี้นวดกระแสไฟฟ้าที่เมืองไทยนั้น ยังจัดอยู่ในชนิดอุปกรณ์ทางการแพทย์ ในการขายนั้นจำเป็นต้องอยู่ภายใต้ งานบังคับบัญชาดูแลของคณะกรรมการของกินและโอสถ กระทรวงสาธารณสุข รวมทั้งสำหรับผู้มีปัญหาสุขภาพที่เรื้อรังหรือร้ายแรง เสนอแนะให้ขอความเห็นแพทย์ก่อนที่กินบริการหมอนวดเหรอเก้าอี้นวดไฟฟ้าก็ตาม
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องนวดไฟฟ้า

ที่มา : /index.php?topic=433825.new#new

Tags : เก้าอี้นวดไฟฟ้า,เก้าอี้นวด