ผู้เขียน หัวข้อ: ซื้อ-ขาย ถุงซีลอาหาร ราคาไม่แพง  (อ่าน 24 ครั้ง)

Luckyz0nl3

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 14486
  • ดูรายละเอียด
ถุงซีลสูญญากาศ
 
ถุงสูญญากาศ ถุงซีลสูญญากาศ มีกี่ประเภท? อะไรบ้าง?
 

 

 
ถุงสูญญากาศ ถุงซีลสูญญากาศ ในปัจจุบันเริ่มมีการนิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย เพราะว่าช่วยอำนวยความกล้วยๆ ด้วยกัน อดออมต้นทุน ในการเก็บสินค้าได้ดี
 
เราเชี่ยวชาญจำแนกถุงซีลได้หลักๆ 2 พรรณใหญ่ๆ คือ ถุงซีลสูญญากาศแบบเรียบ พร้อมด้วย ถุงซีลสูญญากาศลายนูน ข้อแตกต่างของถุงทั้ง 2 ประเภทนี้คือ
 
เครื่องไม้เครื่องมือที่ใช้ พร้อมทั้ง ราคาของถุง
 
1. ถุงซีลสูญญากาศแบบเรียบ ทำมาจาก พลาสติก พวก PE/PET โดยที่การกำเนิดจักเป็นการซ้อนกันของเลเยอร์ (layer) ถุงเป็นชั้นๆ โดย PE จะเด่นเรื่องของการทนอุณหภูมิ ส่วน PET จะช่วยในเรื่องของป้องกันการรั่วซึม2. ถุงซีลสูญญากาศลายนูน ทำมาจาก พลาสติก ชนิด PA/PE โดย PE จักเด่นเรื่องของการทนอุณหภูมิ ส่วน PA จักช่วยในเรื่องของป้องกันการรั่วซึม ซึ่งถุงชนิดนี้จะ สมรรถใช้งานได้กับ เครื่องซีลสูญญากาศขนาดเล็ก เสียแต่ว่าก็จะมีราคาสูงกว่าถุงส่วนแรก • ถุงซีลสูญญากาศ แบบเรียบ Vacuum bags (B1D)

   

  รูปร่างของถุงรุ่นนี้ คือ มีความใสของถุงทั้งสองด้าน กับ พื้นผิวเรียบ การใช้งานที่ค่อนข้างหลากหลาย ซึ่งสมรรถ ทนอุณหภูมิได้ถึง (-17) – 100 องศา รวมทั้ง มีราคาย่อมเยาที่สุดในบรรดาถุงซีลสูญญากาศทั้งหมด จึงเป็นที่นิยมสำหรับ กิจธุระขนาดกลางขึ้นไป
   

 • ถุงซีลสูญญากาศ แบบจีบข้าง Vacuum bags (B1-Rep)

   

   
  ถุงรุ่นนี้ลักษณะของถุงจะเป็นสีใส พื้นผิวมีประเภทเรียบด้านนึง พร้อมกับอีกด้านมีลายนูน จึงเป็นที่มาของการเรียกว่า ถุงลายนูน ซึ่งถุงซีลประเภทนี้จะสามารถใช้งานได้ล้วนๆกับ เครื่องซีลสูญญากาศ ที่ใช้ในครัวเรือนบางประเภทเท่านั้น เป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับ ธุรกิจที่เพิ่งเริ่มต้น หรือ การใช้งานในครัวเรือนขนาดเล็ก โดยมูลค่าของเครื่องที่ใช้กับถุงประเภทนี้มีราคาถูก
   

 • ถุงซีลสูญญากาศ แบบลายนูน Vacuum bags (B2D)

   

   
  ถุงรุ่นนี้ประเภทของถุงจะเป็นสีใส พื้นผิวมีลักษณะเรียบด้านนึง พร้อมกับอีกด้านมีลายนูน จึงเป็นที่มาของการเรียกว่า ถุงลายนูน ซึ่งถุงซีลประเภทนี้จะสามารถใช้งานได้เจาะจงกับ เครื่องซีลสูญญากาศ ที่ใช้ในครัวเรือนบางประเภทเท่านั้น เป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับ ธุรกิจที่เพิ่งเริ่มต้น หรือไม่ก็ การใช้งานในครัวเรือนขนาดเล็ก เพราะมูลค่าของเครื่องที่ใช้กับถุงประเภทนี้มีราคาถูก
   

 • ถุงซีลสูญญากาศ แบบลายนูน แบบม้วน Vacuum bags (B2D-Roll)

   

  ถุงรุ่นนี้ลักษณะของถุงจะเป็นสีใส พื้นผิวมีลักษณะเรียบด้านนึง กับอีกด้านมีลายนูน จึงเป็นที่มาของการเรียกว่า ถุงลายนูน ซึ่งถุงซีลประเภทนี้จะสมรรถใช้งานได้เฉพาะกับ เครื่องซีลสูญญากาศ ที่ใช้ในครัวเรือนบางพรรณเท่านั้น เป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับ ธุรกิจที่เพิ่งเริ่มต้น หรือ การใช้งานในครัวเรือนขนาดเล็ก เพราะว่ามูลค่าของเครื่องที่ใช้กับถุงประเภทนี้มีราคาถูก
   

 • ถุงซีลสูญญากาศ สำหรับแช่แข็ง Vacuum bags (B0D)

   

   
  เนื่องจากกระแสเรียกร้องอย่างล้นหลาม ใหม่!!! ถุงซีลสูญญากาศ สำหรับแช่แข็ง หมดตัวปัญหากับ ถุงที่แข็งตัวพร้อมทั้งแตกหักภายใต้การเก็บสินค้าที่อุณหภูมิติดลบ สามารถทนต่อความเย็นได้ถึง -20 องศา
   
  สั่งซื้อหรือชมเพิ่มเติมได้เลยที่นี่: ถุงซีลสูญญากาศ

  Tags : เครื่องซีลสูญญากาศ,อุปกรณ์ทำครัว,อุปกรณ์เบเกอรี่