ผู้เขียน หัวข้อ: ONE PUNCH MAN The Strongest เกมโทรศัพท์มือถือ น่าเล่นแห่งปี  (อ่าน 13 ครั้ง)

popcorn2468

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7451
    • ดูรายละเอียด
เกมโทรศัพท์เคลื่อนที่ ONE PUNCH MAN The Strongest โหลดเกมขณะนี้ได้เลย
ก่อนที่จะมาเป็นเกม ONE PUNCH MAN The Strongest เรื่องราว เริ่มขึ้นมาจากผู้ชายธรรมดาคนหนึ่ง ที่กำลังสิ้นหวังเพราะเหตุว่าไม่มีงานทำแล้วก็บังเอิญไปเจอเหตุที่มนุษย์ประหลาดจะรังแกเด็กคนหนึ่ง หลังจากเขาเข้าไปช่วยเหลือแล้วก็บังเอิญกำจัดมนุษย์ประหลาดตัวนั้นได้ และก็เขาก็เกิดความคิดต้องการเป็น วีรบุรุษ ขึ้นมาภายหลังฝึกฝนต้องการหนัก กระทั่งรู้ตัวอีกทีผมร่วงหมดทุกเส้น 3 ปีผ่านไป เขาก็ได้เปลี่ยนเป็น ซุปเปอร์วีรบุรุษ แนว ฮาๆด้วยพลังที่ไร้ขีดจำกัดของผู้ชายที่ชื่อ ไซตามะ เขาสามารถต่อย มนุษย์ประหลาด ได้ด้วยในหมัดเดียว
เกม ONE PUNCH MAN ดัดแปลงแก้ไขมาจากอนิเมะสุดอิต ONE PUNCH MAN ฉบับดั้งเดิม เขียนโดย ONE การ์ตูนอนิเมะYusuke Murata Shueisha Inc. ภายในเกมมีฮีโร่ที่ได้ผ่านการดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขและปรับแก้ มีระบบระเบียบภาพที่คมชัด พบกับของใหม่ที่งาม! ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับเนื้อเรื่องที่น่าระทึกใจแล้วก็ตื่นเต้น

ลักษณะเด่น เมื่อผู้เล่นอยู่ในเกมจะได้ต่อสู้ร่วมกับ “ฮีโร่สุดเข้มแข็ง” ร่วมทุกข์ร่วมสุขไปกับไซตามะ พร้อมต่อสู้เอาชนะหายนะและก็ต่อสู้กับปีศาจ อีกทั้งยังสามารถอัญเชิญฮีโร่รวมทั้งอสุรกายต่างๆเพื่อร่วมกลุ่มกับคุณ โดยมีคุณเป็นผู้ที่เข้มแข็งที่สุด นอกเหนือจากนี้ยังสามารถคิดใช้อุบาย จุดเด่นของนักแสดงมาประยุกต์ในรอบต่อสู้ได้อย่างละเอียด สามารถทำให้ได้สัมผัสกับความเพลิดเพลินแล้วก็ซะดวงใจอย่างบอกไม่ถูกเลยก็ว่าได้!
อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.vxgamers.com/
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รีวิวเกม

Tags : เกม PC มาแรง,รีวิวเกม,วงการเกมออนไลน์