ผู้เขียน หัวข้อ: สืบเสาะซื้อหาคอมประกอบใหม่เอี่ยม เจาะจงเลือกที่ไหนดี?  (อ่าน 10 ครั้ง)

pramotepra222

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 18958
    • ดูรายละเอียด
ซื้อหาเครื่องมือเทคโนโลยีสารสนเทศสักชิ้น เป็นพิเศษถ้าเป็นคอมพิวเตอร์ บางโอกาสเราก็ต้องมีความรู้กลมกล่อม เพราะเท่านั้นละที่ก็ให้คำแนะนำไม่เหมือนกัน บางแห่งก็เน้นขายอย่างเดียว ทำไมได้สนใจว่าลูกค้าซื้อไปแล้วจะใช้งานได้เหมาะหรือไม่ก็ ด้วยว่าใคร ที่กำลังอยากได้คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะเครื่องใหม่ เพียงนั้นอซับซ้อนได้รูปแบบ คอมประกอบ ซึ่งก็คือเลือกสเปกส่วนต่างๆ ของคอมด้วยตัวเอง แทนการซื้อคอมสำเร็จรูปทั่วไปเนื่องด้วยมองว่าคุ้มกับสนนราคาที่จ่ายไป ขนาดนั้นไม่รู้จะไปที่ไหนดี เรามีร้านที่น่าเชื่อถือมาแนะนำค่ะ ซึ่งเป็นร้านที่ได้รับความนิมยมพร้อมด้วยมีสาขามากมายให้คุณไปหาซื้อสินค้าได้เรียบง่ายจะมีร้านไหนบ้าง พร้อมกับแค่นั้นละร้านแตกต่างกันเช่นไร ตามมาดูเลยค่ะ

JIB
ร้านนี้น่าจะคุ้นชื่อกันดีอยู่แล้ว JIB มีสาขาทั้งหมด 147 สาขาสำนักงานทั่วประเทศ เน้นขายวัสดุอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์ไอทีเน็ตเวิร์ก จุดดีของผลิตภัณฑ์ข้างในร้านคือความสวยงาม สบายตา พร้อมด้วยใช้งานง่าย ในเว็บไซต์มีลิงก์ต่างๆ แจ่มแจ้งสืบหาหาได้ง่าย ไม่เน้นโฆษณาเยอะ ชำระผ่านบัญชีธนาคาร แบงค์ออนไลน์ บัตรเครดิตผ่านระบบออนไลน์โดยปลอดค่าธรรมเนียม ชำระด้วยการผ่อนผ่านบัตรเครดิตสไตล์มีดอกเบี้ย เรียบเรียงเงินปลายทาง มีการประกันผลิตภัณฑ์ สามารถเปลี่ยนแปลงหรือคืนสินค้าที่มีปมปัญหาได้หลังจากได้รับผลิตภัณฑ์ภายใน 7 วัน แม้นสินค้ามีอุปสรรคหลังจากได้รับผลิตภัณฑ์มากกว่า 7 วัน สามารถเคลมได้แค่อย่างเดียว
 
Banana it
Banana it มีสาขาทั้งสิ้น 193 สาขาสำนักงานทั่วประเทศ เน้นขายสมาร์ทโฟน สมาร์ตโฟน ด้วยกันอุปกรณ์คอมพิวเตอร์มากมาย ซึ่งมีความสวยสด มีโปรโมชันต่างๆ เยอะ มีบริการประมวลเงินปลายทาง ชำระผ่านบัตรเครดิต/เดบิต เคาน์เตอร์เซอร์วิซ และอื่นๆ มีการรับประกันผลิตภัณฑ์ โดยเฉพาะอย่างที่สุดสินค้าจาก Apple สามารถเคลมได้ด้านใน 7 วันหลังเปิดเครื่อง พร้อมทั้งที่ร้านแล้วก็มีบริการจัดสเปกคอมพิวเตอร์ให้เท่าเทียมกัน ใครชื่นชอบอุปกรณ์ที่เกี่ยวกับโทรศัพท์มือถือ พร้อมทั้งพวกผลิตภัณฑ์จาก Apple ต้องมาที่นี่เพราะเขาเยี่ยมด้านนี้เลยค่ะ สำหรับใครที่หาซื้อคอมประกอบเครื่องใหม่เอี่ยมอยู่ละก็ ลองเข้าไปดูกันได

Advice
ร้านต่อจากนั้นที่น่าจะช่วยเหลือคุณได้เรื่องราวเครื่องคอมประกอบใหม่ คือ Advice ร้านนี้มีสาขาสำนักงานทั้งหมด 350 สาขาสำนักงานทั่วประเทศ รวมถึงใน สปป. ลาวด้วย เน้นขายคอมพิวเตอร์ อะไหล่ไอทีชิ้นเล็กๆ พร้อมทั้งกล้องวงจรปิด โดยจุดเด่นคือวัสดุอุปกรณ์ของเขาใช้งานง่าย มีให้เลือกสรรหลากหลาย สั่งออนไลน์ หาผลิตภัณฑ์ง่าย สามารถชำระสตางค์ผ่านธนาคาร รวบรวมสตางค์ปลายทาง ชำระด้วยบัตรเครดิต กับเคาน์เตอร์เซอร์วิซ มีการรับประกันผลิตภัณฑ์ ถ้าสินค้ามีอุปสรรคภายใน 14 วันหลังสั่งซื้อ สามารถนำไปเคลมแปลงสินค้าชิ้นใหม่ได้รวดเร็วไว ถ้าหากหลัง 14 วัน ต้องให้ทางร้านตรวจผลิตภัณฑ์โดยละเอียดอีกที ด้วยกันดูว่าจะแปลงใหม่หรือส่งศูนย์ การจัดส่งผลิตภัณฑ์รวดเร้วทันใจลูกค้า พร้อมกับที่สำคัญ ร้านนี้ได้รับการวิธีว่าติดต่อง่าย พนักงานบริการได้อย่างเช่นกัน

ร้านที่เราแนะนำทั้งสามร้านมีสินค้าน่าสนใจ มีจุดแข็งต่างกัน สามารถสอบถามผู้ปฎิบัติงานได้ทั้งทางออนไลน์และทางโทรศัพท์ หรือจะไปที่ร้านก็ได้ เรียกได้ว่ากล้วยๆสบาย ไม่ต้องห่วงว่าไม่มีความเข้าใจเกี่ยวกับไอทีแล้วจะซื้อไม่ได้ หากคุณกำลังมองหาร้านที่เอาใจช่วยจัดสเปกคอมประกอบใหม่แล้วละก็ ลองเข้าไปติดต่อดูนะคะ พร้อมทั้งหวังว่าคำแนะนำของเราจะช่วยให้หลายคนตกลงใจได้ง่ายขึ้นค่ะ
 

Tags : คอมประกอบ,คอมประกอบ,คอมประกอบ