ผู้เขียน หัวข้อ: เคล็ดการเลือกชุดว่ายน้ำคนอ้วน สวมใส่แล้วดูผอมเพรียว  (อ่าน 7 ครั้ง)

pramotepra222

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 13593
    • ดูรายละเอียด
กลยุทธ์การคัดเลือกชุดว่ายน้ำคนอ้วน สวมแล้วดูผอมเพรียว

การเลือกชุดว่ายน้ำคนอ้วนไม่แน่อาจจะเป็นปัญหาเพื่อที่จะสาวเจ้าเนื้อหลายคน ที่จะไม่มั่นใจในการโชว์รูปพรรณพร้อมทั้งมีอุปสรรคในการเจาะจงเลือกชุดว่ายน้ำ วันนี้เรามีทางออกให้คุณ ด้วยเหตุว่าเราจะมาแนะเคล็ดการเจาะจงเลือกซื้อชุดว่ายน้ำคนอ้วนว่าส่วนสัดเจ้าเนื้อแบบนี้ควรจะสวมคัดเลือกซื้อชุดว่ายน้ำแบบไหน ให้ถ่ายรูปออกมาแล้วอำปิดบังรูปร่างให้ดูผอมเพรียว ใคร ๆ ก็ทัก อย่ารีรอกันดีกว่า ไปดูกันเลยว่าจะมีแบบไหนกันบ้าง

กลยุทธ์การเจาะจงเลือกชุดว่ายน้ำเพื่อจะคนอ้วน

คัดเลือกสีพื้นเดียวไม่มีแบบ
การคัดเลือกชุดว่ายน้ำแบเรื่องี่ไร้แบบ สีพื้น จะวันพีซหรือทูพีซก็ได้ เป็นเทคนิคหนึ่งในการเจาะจงเลือกชุดว่ายน้ำคนอ้วน เนื่องด้วยสีพื้นจะช่วยดึงดูดถนนตาไม่ให้ไปสนใจรูปร่างเครื่องใช้เรามากนัก เสนอแนะว่าควรเลือกชุดว่ายน้ำที่มีสีสีนสะอาดสะอ้านเพียงนั้นเป็นรูปแบบสีเข้ม เช่น สีส้ม สีแดง สีเขียว ให้พอเหมาะรับกับซัมเมอร์ ต้องจัดเต็มสักหน่อย ใส่แล้วยังดูผอมลงเช่นเดียวกัน ถ่ายรูปมุมไหนก็เป๊ะปังที่สุด

จะเป็นชุดว่ายน้ำวันพีชก็ดีนะ
ชุดว่ายน้ำวันพีช คืออีกหนึ่งไอเดียที่สาว ๆ ไม่ควรได้เงินเสในการเลือกชุดว่ายน้ำ ยิ่งไปว่านั้นจะสนับสนุนอำซ่อนเร้นสัดส่วนอวบแล้ว ยังดูไม่โป๊มากเกินไปเกี่ยวกับ ชุดแบบนี้เหมาะเพื่อที่จะสาว ๆ ที่หุ่นทรงลูกแพร์ ซึ่งชุดว่ายน้ำคนอ้วนแบบวันพีซก็มีขายหลากหลายแบบ เพียงนั้นที่ฮิต ๆ ทัศน์จะเป็นรูปแบบวินเทจ ใครกลัวดำก็เลือกสรรแบส่วนี่เป็นแขนยาว แค่นั้นควรจะหนีหน้าลายขวาง เพราะว่ากระทำให้ดูอ้วนมากยิ่งขึ้น อาจจะคัดเลือกเป็นลายตรงหรือลายจุด ก็ดูน่าเอ็นดูสะอาดสะอ้านบานตะไท

บิกินี่เอวสูง สวมแล้วก็ดูผอมลงมิใช่น้อย
ปัญหาใหญ่สูงสุดสรรพสิ่งสาว ๆ ที่มีรูปร่างอวบหรือสาวเจ้าเนื้อ คือมีพุงปลิ้นออกมาเวลาสวมใส่ชุดว่ายน้ำ ก็จะไม่ค่อยมั่นใจกันใช่ไหมล่ะ วิธีสบาย ๆ พร้อมทั้งกะทันหันยิ่งนักในการจัดทำให้เจ้าพุงน้อย ๆ นั้นดูแบนราบนั่นคือ การคัดเลือกชุดว่ายน้ำแบบกางเกงหรือกระโปรงเอวสูง จะเอาใจช่วยเรียบเรียงพุงได้ไม่มากก็น้อยเชียวล่ะ ด้วยเหตุว่าผ้าที่นำมาตัดเป็นชุดว่ายน้ำจะรัดตัวกว่าผ้าปกติ สาวอวกิจธุระี่มีความประสงค์ใส่บิกินี่ก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะเพียงสวมบิกินี่แบบกางเกงเอวสูงก็ช่วยประมวลพุงแล้ว

ชุดคอวีผ่าลึก โชว์หลัง ไม่ว่าใครก็เหลียวมอง
ส่วนใหญ่คนที่มีรูปพรรณอวบมักจะมีหน้าอกใหญ่ตามไปด้วย ซึ่งเป็นข้อดี ในเมื่อมีข้าวของดีแบบนี้ก็ต้องโชว์กันสักนิดแล้ว ด้วยการคัดเลือกชุดว่ายน้ำคนอ้วนแบบวันพีซคอวีผ่าลึกสุดแซ่บ ที่ดูร้อนแรงยิ่งกว่าแดดประเทศไทย ไม่ก็จะเลือกสรรเป็นแบบโชว์หลังผ่าลึกเป็นตัว V หรือ U ก็ดูสวยเก๋ไปอีกแบบ เล่นน้ำก็ได้ ถ่ายรูปก็สวย เผลอ ๆ สวมชุดว่ายน้ำแบบนี้จะดูสวยปังยิ่งกว่าคนผอมอีกนะ

รูปแบบ Cut out Swimwear ก็เย้ายวนเหลือล้น
ถือได้ว่าเป็นเทรนด์ที่มาแรงในช่วงนี้เพื่อจะชุดว่ายน้ำแบบ Cut Out ที่เป็นทรงวันพีซ แค่นั้นมีการเว้าที่เอว ไม่จัดทำให้โป๊เกินไปขนาดนั้นก็ยังคงความแซ่บไว้ อีกทั้งยังจะเอาใจช่วยให้มี Body Shape ที่ดูสวยขึ้น มีทรวดทรงองเอวที่เว้าโค้งดูมีอะไรน่าค้นหาหา ด้วยกันยังสนับสนุนเพิ่มความเซ็กซี่คูณสองให้คุณเนื่องด้วย ไม่แน่อาจจะคัดเลือกเป็นแบบสีพื้นหรือมีลวดลายก็ไม่ดำเนินงานให้ดูอ้วนมากเกินไป บอกเลยว่าชุดว่ายน้ำคนอ้วนทรงนี้เอาอยู่แน่แท้

ทีนี้สาวอวบก็มีคงจะมีไอเดียหรือแนวทางในการเจาะจงเลือกชุดว่ายน้ำคนอ้วนกันแล้ว ทดลองมาหาซื้อ Bikini ชุดว่ายน้ำกันได้ที่ Shopee Thailand ด้วยเหตุว่าที่นี่มีชุดว่ายน้ำแบบสวย ๆ ให้คุณเลือกสรรเพียบในหมวดเสื้อผ้ากีฬาสุภาพสตรี ใส่แล้วจะดูผอมเพรียวเกินคาดเชียวล่ะ พกความมั่นใจเต็มร้อยในการสวมใส่ชุดว่ายน้ำสวย ๆ แซ่บ ๆ แล้วออกไปเล่นน้ำกันได้เลย สุดท้ายนี้ไม่ว่าคุณจะมีรูปดีไซน์ไหนหน้าตาเป็นเช่นใด จะอ้วนหรือผอม จงมั่นอกมั่นใจว่าตัวเองมีความดูดีอยู่ในตัวเสมอ
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อุปกรณ์กีฬา

Tags : ชุดว่ายน้ำ