ลงประกาศ โฆษณาฟรี ไม่คิดเงิน ไม่ลบ 100%

หมวดหมู่ => เฟอร์นิเจอร์ => ข้อความที่เริ่มโดย: veerachai29 ที่ ตุลาคม 18, 2020, 05:34:09 AM

หัวข้อ: ระทึกขวัญกับยิ่งใหญ่เทคโนโลยีทีวีซัมซุงที่ท่านต้องตลึง!
เริ่มหัวข้อโดย: veerachai29 ที่ ตุลาคม 18, 2020, 05:34:09 AM
เร้าใจกับสูงสุดเทคโนโลยีทีวีซัมซุงที่ลื้อต้องทึ่ง!
ไม่ยอมรับไม่ได้จริงๆ ว่าเวลานี้ ทีวีซัมซุง หากหวนทีวีดีๆ สักเครื่อง TV Samsung คือแบรนด์หนึ่งตระหง่านๆ ที่ตอบโจทย์ได้อย่างบริบูรณ์แบบ ซึ่งประเด็นหลักๆ ไม่ได้มีที่ใดมากไปกว่าการนำเอาเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของการใช้งาน เป็นเหตุให้ทีวีซัมซุงคือทีวีอันดับต้นๆ ที่ติดตลาดอย่างไร้ข้อกังขา อย่างที่เรายกมามาฝากวันนี้ จัดเป็นเทคโนโลยีดีๆ ที่ช่วยยกฐานะการใช้งานทีวีไปอีกขั้น ทั้งเรื่องภาพ สี หรือไม่ก็ฟังก์ชั่นการงาน จะมีเช่นไรบ้างนั้น มาติดสอยห้อยตามกันเลยครับ
- Quantum Dot Color ทีวีซัมซุงบุกเบิกกับเทคโนโลยีเอ็กคลูซีฟของทีวีซัมซุง พร้อมด้วย Quantum Dot Color ไม้เด็ดแบบเทคโนโลยีภาพแต่ซัมซุง ที่มอบสีสันอันเพียบพร้อมแบบ เชี่ยวชาญแสดงสีสันได้ยิ่งกว่าทีวีทั่วไปถึง 1,000 ล้านสี สดการใช้อนุภาคของ Quantum Dot ในการเกิดแสง ต่อด้วยการผสมสีกว่าพันล้านสีเพื่อให้ดีดกลับออกมาสู่จอ ทำเอาเกิดภาพที่คมชัดสดใส สวยสมจริงราวนั่งดูภาพพวกนั้นผ่านตาเปล่า
- HDR ใช่ไหม High Dynamic Range จากทีวีซัมซุง ช่วยทำให้ภาพใกล้เคียงเทพนิรมิต และมีชีวิตชีวามากที่สุด ด้วยว่า HDR 1500 นั้นมอบความสว่าง กระจ่างทุกรายละเอียดด้วยค่าความรุ่งเรืองที่ดีที่สุด ทำเอาคุณเห็นรายละเอียดต่างๆ ในซีนที่มืดสุดๆ จนถึงซีนที่ชัชวาลจ้าจนตาพร่าได้อย่างชัดเจน ดื่มด่ำกับฉากต่างๆ และค้นพบเรื่องประกอบที่เคยซ่อนเร้นอยู่ในเงามืดหรือถูกบดบังด้วยประภาสที่เจิดจ้าได้ทุกอณู
- Precision Black เป็นเทคโนโลยีทีวีซัมซุงที่ช่วยให้ภาพใกล้เคียงที่แท้สุดๆ กับการหรี่แสงหน้าจอบางส่วนที่ถูกมืดลงแต่ตรงที่พอประมาณสว่างก็ยังคงสว่างเหมือนเดิม นั่นเป็นเหตุให้การรับชมทีวีของคุณจะถูกดึงดูดความสนใจให้อยู่ในโลกของตัวเองได้เยอะขึ้นกว่าเก่า
- Smart Hub เทคโนโลยีที่จะทำเอาหน้าจอทีวีเป็นดั่งใจหวังมากขึ้น เมื่อคุณอาจใช้งานผ่านระบบ Smart Hub ที่ถูกดีไซน์ให้ใช้งานง่าย สามารถปรับค่าทีวีพื้นฐานได้ตามต้องการ หรือจะเปลี่ยนแปลงจากการดูทีวีปกติเป็นระเบียนสตรีมมิ่งบนอินเตอร์เน็ตก็ศักยแค่ปลายนิ้วสัมผัสทีวีซัมซุง ช่วยรวบรวมเนื้อหาที่หลากหลายด้วยว่าคุณไว้บนหน้าจอเดียว
- One Remote Control ทีวีที่คุณเคยใช้ หรือว่า ใช้อยู่ตอนนี้มีรีโมทกี่อันครับ… ฮ่าๆ จั่วหัวมาเช่นนี้ เพราะนี้คืออีกหนึ่งเหตุที่คุณจะต้องหลงรัก Samsung Smart TV เนื่องจากเขาได้รวมร่างรีโมทของวัสดุเชื่อมต่อต่างๆ ไว้ในรีโมทเดียว ทำเอามีแค่ One Remote คุณก็เชี่ยวชาญควบคุมได้แทบทุกวัสดุ โดยไม่ต้องมานั่งอุตลุดว่า รีโมทไหน ใช้งานกับอะไรบ้าง ศักยจบครบได้ในโทนแถมดีไซน์สวย จับถนัดมือด้วยนะเออ
- กรณีน่าตื่นตาตื่นใจข้าวของเทคโนโลยีจากทีวีซัมซุงที่ชี้แนะมานี้ ขอบอกเลยว่ามันแค่น้ำจิ้มแค่นั้นครั้บ ถ้าได้ลองใช้งานจริงๆ ผมลงบัญชีว่าจะร้องว้าว ร้ายแรงชุกชุม!! เปล่าเชื่อลองดูสิครับ หรือไม่ก็เริ่มจาก Samsung QLED Curved Smart TV 75 นิ้ว รุ่นนี้เลย มาพร้อมกับเทคโนโลยีดีๆ บริเวณเสนอมาข้างต้นครบ เพิ่มให้จอโค้ง จอใหญ่ ออกแบบสวยสะใจ ช้อปกันได้เล้ยยย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ทีวีจอแบน (https://www.wemall.com/c/%E0%B9%82%E0%B8%97%E0%B8%A3%E0%B8%97%E0%B8%B1%E0%B8%A8%E0%B8%99%E0%B9%8C-3237)

Tags : ทีวี