ลงประกาศ โฆษณาฟรี ไม่คิดเงิน ไม่ลบ 100%

หมวดหมู่ => กีฬา => ข้อความที่เริ่มโดย: skyzy.z88 ที่ ตุลาคม 18, 2020, 02:48:27 AM

หัวข้อ: ความรู้เนื่องด้วยลู่วิ่งไฟฟ้า
เริ่มหัวข้อโดย: skyzy.z88 ที่ ตุลาคม 18, 2020, 02:48:27 AM
ความรอบรู้เกี่ยวข้องลู่วิ่งไฟฟ้า

ลู่วิ่งดำรงฐานะเครื่องออกกำลังกายเกี่ยวกับคาร์ดิโอที่ได้รับความนิยมชมชอบมาก เพราะเป็นการวิ่งเป็นการออกกำลังกายพื้นฐานที่ทุกคนรู้จักมักจี่ ด้วยกันทำได้โดยไม่ได้ทำความเข้าใจอะไรเพิ่มเติม นอกจากนั้นการเรียนรู้วิธีใช้งานลู่วิ่งแค่นั้นเอง ในสมัยกระทำนลู่วิ่งครอบครองเครื่องบริหารร่างกายที่ราคาสูง ตั้งขนาดนั้น 2 หมื่นกว่า ถึง หลักแสน เป็นประจำเราจะใช้ลู่วิ่งในยิม เหรอ ศูนย์ฟิตเนสแหวกแนวๆ ไม่ว่าจะ เป็น สิ่งของลู่วิ่งไฟฟ้าสถานที่เรียน ขององค์กร หรือ ข้าวของศูนย์ฟิตเนสที่ต้องสิ้นลมค่าผู้ร่วมทีม แต่ในช่วงปัจจุบัน เรารอบรู้จับจ่ายใช้สอยลู่วิ่งมาใช้เองที่ที่อาศัย ได้ในมูลค่า ไม่ดี 1 หมื่นบาท ด้วยกัน มีประสิทธิภาพเพียงพอบัดกรีการใช้งาน ในบ้าน การใช้ลู่วิ่งในที่อยู่ เราไม่จึงจำต้องซื้อลู่วิ่งที่มีปด้านหลังาตรใหญ่ พร้อมทั้งราคาแพงเกินความจำเป็น เพราะว่ามีการใช้งานน้อย เพียง2-3 คน ฉะนั้นเราจึงควรเจาะจงเลือกลู่วิ่งที่ เหมาะพร้อมด้วยคุ้ม

>> เรามาพิจารณาทริคคัดเลือกซื้อหาลู่วิ่งเพื่อใช้ในที่อาศัยกันลู่วิ่งไฟฟ้า

- ความด่วนสูงสุดข้าวของเครื่องใช้ลู่วิ่งหมายความว่าความทันใจการเคลื่อนสรรพสิ่งไส้ศึกพาน อีกนัยก็คือความฉับพลันที่เราจะวิ่งบนลู่วิ่งนั้นเอง ลู่วิ่งไฟฟ้าซึ่งความทันทีสุดยอดนั้นจะสัมพันธ์กับกำลังขับสิ่งมอเตอร์ ลู่วิ่ง ความจุกระชับ 1 HP รอบรู้ทำความไวชั้นเยี่ยมได้ถึง 10 กิโลเมตรต่อชั่วโมง พร้อมทั้งลู่วิ่งความจุ 3-4 HP รอบรู้ทำความไวชั้นเยี่ยมได้ถึง 20 กิโลเมตรต่อh. แม้นสังเกตที่ความจำเป็นแล้ว ความรวดเร็วสุดยอดในการวิ่งบริหารร่างกายทั่วไป อยู่ที่ประมาณ 8-10 กม.ต่อhour เพราะเช่นนั้น ลู่วิ่ง ปส่วนล่างาตรกะทัดรัด ก็ความเร็วไวที่เพียงพอต่อการใช้งาน  ความกะทันหันที่มากกว่า 14 กิโลต่อชั่วโมงในลู่วิ่งขนาดใหญ่จะใช้เพื่อให้การเทรนนิ่ง เพราะว่านักกีฬามากกว่าเหตุจำเป็นโดยทั่วไป

- แรงม้า House power (HP) หมายความว่ากำลังขับของใช้มอเตอร์ไฟฟ้า ลู่วิ่งที่เกี่ยวกับใช้ในบ้านเรือน ใช้แรงม้า 1-2 HP ก็เพียงพอต่อการใช้งาน ลู่วิ่งไฟฟ้า (https://www.electronichotnews.com/ลู่วิ่งไฟฟ้า-เครื่องออกกำลังกายสุดฮิต/)เหตุเพราะ จำนวนรวมสมาชิกในบ้านเรือนหรือผู้ใช้งานไม่ได้มากพอๆ กันในศูนย์ฟิตเนสซึ่งแตะใช้มอเตอร์ปหางาตร 3-4 HP ก็เพราะว่าแรงม้าที่มาก จะจำเป็นจะต้องใช้มอเตอร์ปปลายาตรใหญ่ ที่กินไฟมากกว่า พร้อมทั้งค่าซ่อมที่สูงกว่า ยิ่งไปว่านั้นนี้ราคาก็จะสูงกว่ามักมาก

ตื่นโดนไม่จริงจัง!!!  ด้วยเหตุว่าการวัด HP อาจจะทดสอบได้ยุ่งยาก  เป็นเหตุให้บางร้าน บอกค่า แรงม้า สูงกว่าลู่วิ่งไฟฟ้าความเป็นจริง โดยเหตุนั้น วิธีเปรียบคำกล่าวี่ดีกว่า คือมอหยุดยั้งูจากความกะทันหันชั้นเยี่ยมสิ่งของลู่วิ่ง เพราะว่า ทำได้ทดสอบได้เองจากการปรับความเร็วมาก

- พื้นที่วิ่งหรือไม่ก็ขนาดสรรพสิ่งพันธุ์พาน คือ ความกว้างพร้อมกับยาวข้าวของตระกูลพานที่เป็นลู่วิ่งไฟฟ้าอาณาบริเวณในการวิ่งนั้นเอง  ปริมาตรข้าวของท้องที่วิ่ง ที่ใหญ่จะเพิ่มความรอบรู้สึกสบายดีในการวิ่ง เท่านั้นสนนราคาก็จะแพงตามเพราะลู่วิ่งก็จะมีขนาดมหึมาตาม  ปชายาตรโดยทั่วๆ ไป จะอยู่ที่ความกว้างขวางข้าวของเครื่องใช้วิถีพาน ราวๆ 40-48 เซนติเมตร

- การฟื้นฟูความชัน ลู่วิ่งที่สนนราคาสูงจะปรับความชันได้ ทำเอาข้าได้ออกกำลังกายยิ่งกว่าการวิ่งบนทางราบ  แคลลอรี่หรือพลังงานที่ใช้ในการวิ่งจะขึ้นกับความทันที ลู่วิ่งไฟฟ้าความชันและเวลาในการวิ่ง เพราะฉะนั้น ลู่วิ่งที่ปรับความชันได้จะเป็นเหตุให้เราใช้แรงงานในการออกกำลังกายเยอะขึ้น ในเวลากับความไวที่เท่ากัน แค่นั้นลู่วิ่งที่พลิกฟื้นความชันได้จะมีค่าสูงขึ้น 3000-8000 บาท ต่อจากนั้นแม้เราใช้ลู่วิ่งที่พลิกฟื้นความชันไม่ไหว เราอาจจะจะผนวกความทันใจหรือเวลาในการวิ่ง เท่านั้นเอง

- ฟังชั่นแหวกแนวๆบนหน้าจอ ลู่วิ่งโดยทั่วไปจะมีฟังชั่นบนหน้าจอตีรั้งกัน ไม่ว่าจะเป็นการบอกแคลอรี่ เวลา ความรวดเร็ว เวลาทาง ความชัน  การฟื้นฟูต่าแหวกแนวๆที่จำเป็น เช่น ความรวดเร็ว ความชัน  ที่เพิ่มเติมลู่วิ่งไฟฟ้า เช่น การวัดอัยี่ห้อการเต้นสิ่งเกศใจ ใช่ไหม โปรแกรมการวิ่งโดยอัตโนมัติ ซึ่งเป็นโปรแกรมพื้นที่มาไว้ ให้เราวิ่งตามเวลา ความด่วน ที่ระบุ เพราะว่าไม่ต้องฟื้นฟูค่าต่างๆเอง ซึ่งเพิ่มความราบรื่นสบายพอกพูน

ยิ่งไปว่านั้นคุณสมบัติผิดแผกแตกต่างๆของเครื่องลู่วิ่งแล้ว กระผมควรคำนึงถึง มูลค่า พร้อมด้วยความเข้ารูป แน่ๆ ว่า ลู่วิ่งไฟฟ้าสัดส่วนใหญ่ที่เกินความจำเป็นคู่กับราคาที่สูงและค่าบูรณะที่สูงตาม ยิ่งไปว่านั้นนี้ ยังต้องคำนึงถึงพื้นที่ว่างด้านในที่อยู่อาศัยเช่นเดียวกัน

Tags : ลู่วิ่งไฟฟ้า,ลู่วิ่งไฟฟ้า